Learn to Read Alphabet Letter Names (Kindergarten) dành cho Android

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Một chương trình miễn phí dành cho Android, của Learning AZ.

Học đọc tên chữ cái trong bảng chữ cái (Mẫu giáo)

Trẻ em có thể xây dựng kỹ năng đọc của mình bằng cách chơi trò chơi vui nhộn, mang tính giáo dục và hấp dẫn này. Mỗi trò chơi được thiết kế để mang lại trải nghiệm học tập cụ thể.

Mỗi trò chơi có một chủ đề khác nhau và trải nghiệm học tập độc đáo. Chúng tôi đã giới thiệu một khái niệm mới và thú vị về học bằng cách chơi. Các trò chơi rất đơn giản và dễ chơi. Trẻ em có thể chơi theo tốc độ của riêng mình. Họ có thể xây dựng kỹ năng đọc và cải thiện sự chú ý và tập trung của họ.

Trò chơi được thiết kế mang tính giáo dục và vui nhộn. Trò chơi dạy con bạn bảng chữ cái và các chữ cái. Nó cũng giúp con bạn học âm thanh mà các chữ cái tạo ra. Đó là một kinh nghiệm học tập tuyệt vời cho trẻ em. Họ có thể học bảng chữ cái và cải thiện kỹ năng đọc của họ.

Những đứa trẻ có thể xây dựng kỹ năng đọc và học bảng chữ cái. Họ có thể chơi và học theo tốc độ của riêng mình.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Learn to Read Alphabet Letter Names (Kindergarten) dành cho Android

• Thanh toán

• Bằng Tiếng Việt
  • V 3.5.7

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Learn to Read Alphabet Letter Names (Kindergarten)

Eğer Learn to Read Alphabet Letter Names (Kindergarten) denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.